Registered with the Registrar of Newspapers for India under No. 10410



Registered No. PY/44/2018-20 WPP No. TN/PMG(CCR)/WPP-88/2018-20

Dated: 24-10-2019

Price: ₹ 3-00

# புதுச்சேரி மாகில அரசிதழ்

## La Gazette de L'État de Poudouchéry The Gazette of Puducherry

#### PART - I

சிறப்பு வெளியீடு		EXTRAORDINAIRE			EXTRAORDINARY
அதிகாரம் பெற்ற		Publiée par			Published by
வெளியீடு		Autorité			Authority
ചിയെ :₹ 3-00		Prix : ₹ 3-00			Price : ₹ 3-00
No. 196	புதுச்சேரி	வீயாழக்கிழமை	2019 @6°	அக்டோபர் <i>மீ</i>	24 a
	Poudouchéry	Jeudi	24	Octobre	2019 (2 Kartika 1941)
	Puducherry	Thursday	24th	October	2019

புதுச்சேரி அரசு

### தேர்தல் துறை

எண் தே. 29/2019(இ.தே.-10கா.ந)

1951-ஆம் ஆண்டு மக்கள் பிரதிநிதித்துவச் சட்டத்தின் 66-வது பிரிவின்படி, 10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதியின் தேர்தல் நடத்தும் அதிகாரியால் 24-10-2019-ஆம் தேதியிட்ட படிவம் 21-D-இல் அறிவிக்கப்பட்ட தேர்தல் முடிவு பொதுமக்கள் தகவலுக்காக வெளியிடப்படுகிறது.

புதுச்சேரி, 2019 ஹூ அக்கோபர் மீ 24 வ.

சுர்பிர் சிங், இ.ஆ.ப., தலைமைத் தேர்தல் அதிகாரி.

#### படிவம்-21 D

(1961-ஆம் ஆண்டு தேர்தல் நடத்தும் விதிகளின் 64-வது பிரிவை பார்க்கவும்)

(காலியான இடத்தை நீரப்புவதற்காக நடைபெறும் தேர்தலுக்குப் பயன்படுத்தப்பட வேண்டியது)

1951-ஆம் ஆண்டு மக்கள் பிரதிநிதித்துவச் சட்டத்தின் 66-வது பிரிவின்படி தேர்தல் முடிவு அறிவித்தல்

புதுச்சேரி யூனியன் பிரதேசம், 10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதி 2019-க்கான இடைத்தேர்தல்

1951-ஆம் ஆண்டு மக்கள் பிரதீநீதீத்துவச் சட்டத்தீன் 66-வது பிரிவு மற்றும் 1961-ஆம் ஆண்டு தேர்தல் நடத்தும் விதீகளின் 64-வது பிரிவு இவற்றை அடியொற்றி.—

10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதியிலிருந்து தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட தீரு. வெ. வைத்திலிங்கம் அவர்கள் இராஜினாமா செய்ததினால் அந்த இடம் காலி இடமாக அறிவிக்கப்பட்டு, இந்திய தேசிய காங்கிரஸ் கட்சியின் வேட்பாளர்

> திரு. **A. ஜான்குமார்**. எண் 28, சவரி படையாட்சி வீதி, நெல்லித்தோப்பு, புதுச்சேரி-605 005,

அந்த இடத்தை நிரப்புவதற்காக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டார் என்று அறிவிக்கிறேன்.

இடம் : புதுச்சேரி, டெ**முகமது மன்கூர்,** 

தேதி : 24-10-2019. தேர்தல் நடத்தும் அதிகாரி-IV, 10-காமராஜ் நகர் சட்டமன்றத் தொகுதி.

### GOVERNMENT OF PUDUCHERRY ELECTIONS DEPARTMENT

No. E. 29/2019(BE-10KAC).

Puducherry, the 24th October 2019.

The Declaration of Result, under section 66 of the Representation of the People Act, 1951, made by the Returning Officer for 10-Kamaraj Nagar, Assembly Constituency in Form-21D, dated 24-10-2019, is hereby published for information of the public.

SHURBIR SINGH, I.A.S., Chief Electoral Officer.

#### **FORM - 21 D**

(See rule 64 of the Conduct of Elections Rules, 1961)

(For use in election to fill a casual vacancy when seat is contested)

DECLARATION OF THE RESULT OF ELECTION UNDER SECTION 66
OF THE REPRESENTATION OF THE PEOPLE ACT, 1951

### Bye-Election to 10 – KAMARAJ NAGAR Assembly Constituency, 2019 of the Union territory of Puducherry

In pursuance of the provisions contained in section 66 of the Representation of the People Act, 1951, read with rule 64 of the Conduct of Elections Rules, 1961, I declare that —

Thiru **A. Johnkumar,** No. 28, Savaripadaiyatchi Street, Nellithope, Puducherry-605 005.

sponsored by **Indian National Congress**, has been duly elected to fill the vacancy caused in that House by the resignation of Thiru Ve. Vaithilingam, the seat of 10–Kamaraj Nagar Assembly Constituency, having been declared vacant.

Place: Puducherry, L. Mohamed Mansoor, Date: 24-10-2019. Returning Officer-IV,

10-Kamaraj Nagar Assembly Constituency.

\_\_\_\_